Về chúng tôi

Angel Studio luôn tin tưởng một điều rằng “Cuộc hành trình dài nhất của một đời người chính là cuộc hành trình KHÁM PHÁ NỘI TÂM VÀ NUÔI DƯỠNG NHỮNG ƯỚC MƠ”. Chính bởi vậy, đến với Angel Studio, cuộc hành trình của bạn sẽ chính thức được bắt đầu và sẽ từng bước đưa bạn đến với cái đích mà bạn mong muốn với sự tự tin và bản lĩnh của chính bản thân mình.

Hãy chia sẻ với Angel Studio về quá trình tập luyện của bạn và biết đâu trong một tương lai không xa bạn sẽ trở thành một Yoge chính hiệu.

Tìm hiểu thêm
About-Us

Trải nghiệm khám phá cơ thể

Nếu bạn đang trong quá trình nhập môn với Yoga thì Angel Yoga Studio là một địa chỉ để bạn ghé thăm & tham gia với chúng tôi.

Tại Angel chúng tôi tổ chức những lớp học cộng đồng cho tất cả học viên, với sự hỗ trợ của các Huấn Luyện Viên dày dặn kinh nghiệm cùng sự nhiệt huyến của chính bản thân lan mong muốn được lan toả tới mọi người.

Yoga-Basic
Yoga Basic

Tập trung vào hơi thở chính là bí quyết của tất cả các bài tập yoga. Vì vậy hãy luôn lắng nghe cơ thể mình khi tập. Bạn đừng ép mình vào một tư thế khó nếu chưa làm được, nếu cảm thấy đau hay khó chịu hãy dừng lại.

4:00 PM

Jun 1, 2021

Aerial-Yoga
Aerial Basic

Làm quen với sợi lụa kết hợp với những động tác cực kì cơ bản nhưng mang lại hiệu quả cực kì tích cực cho cơ thể của bạn. Nắm được kiến thức về các nhóm cơ điều khiển cơ thể với sự chia sẻ của huấn luyện viên.

4:00 PM

Jun 1, 2021

Pole
Pole Basic

Sở hữu thân hình gợi cảm hơn với Pole. Tập Pole Dance giúp cơ bắp khỏe mạnh hơn, săn chắc hơn đặc biệt là các cơ ở vùng cánh tay và chân.

4:00 PM

Jun 1, 2021

Bungee
Lyra Basic

Kết hợp giữa các động tác trong Aerial và sức khoẻ của đôi tay, Lyra có tác dụng kích hoạt tất cả nhóm cơ, giúp đốt cháy mỡ nhanh chóng giúp bạn có được một vóc dáng hoàn hảo.

4:00 PM

Jun 1, 2021

Sự Kiện Cộng Đồng

Event-AngelStudio
Ngày Quốc tế Yoga

Sự kiện thu hút nhiều người tham dự, trong đó có khoảng 50 người đồng diễn yoga. Đặc biệt là màn trình diễn hòa quyện và điêu luyện của những huấn luyện viên Yoga Ấn Độ và Việt Nam.​

4:00 PM

Jun 1, 2021

Tìm hiểu chi tiết
Event-AngelStudio
Nâng Cao Sức Khoẻ - Đẩy Lùi Đại Dịch

Sau một thời gian dài cả nước cùng chung tay đẩy lùi và khống chế đại dịch Covid-19 thành công, guồng quay cuộc sống đang dần trở lại bình thường. Angel Studio tổ chức sự kiện cộng đồng với chủ đề "Nâng Cao Sức Khoẻ - Đẩy Lùi Đại Dịch"

4:00 PM

Jun 1, 2021

Tìm hiểu chi tiết

Đóng góp ý kiến với Angel